Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Quy trình Thiết kế và thi công Vanda Home

Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu để setup cho không gian sống nhà mình. Bạn có thể không hiểu nhiều kiến thức về thiết kế, thi công Kiến trúc và Nội thất nhưng vẫn muốn đảm bảo theo dõi kiểm soát đươc việc setup này. Hãy để VANDA sẽ giúp Bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế, quy trình thi công Kiến trúc và nội thất được VANDA chia sẻ dưới đây …

[ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ]  [ THIẾT KẾ NỘI THẤT ]  [ DỰ ÁN THI CÔNG

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Để quá trình làm việc với Khách hàng có hiệu quả cao, VANDA HOME xin đề xuất một Quy trình làm việc đối với các dự án Thiết kế khoa học, rõ ràng từng bước đi theo một lộ trình sẵn có. Qua đây, Quý khách hàng cùng với VANDA HOME sẽ lần lượt thống nhất các giai đoạn thiết kế từ khái quát đến chi tiết. Cụ thể, các giai đoạn cần thống nhất như sau:

Quy trình thiết kế Vanda

A1. Gặp Khách hàng và lấy thông tin

▪Trực tiếp (hoặc gián tiếp) gặp Khách hàng để tiếp nhận các thông tin về dự án và nhu cầu của khách hàng
▪ Khảo sát và đo đạc hiện trạng
▪ Nhận bàn giao các tài liệu có liên quan nếu có (file bản vẽ Mặt bằng, sơ đồ thửa đất, …) từ khách hàng

A2. Ký hợp đồng thiết kế và Lên phương án Mặt bằng sơ bộ

▪ Báo giá Khách hàng chi phí thiết kế,
▪ Khách hàng thống nhất với Chi phí báo giá, Ký hợp đồng và đặt cọc,
▪ Lên phương án Mặt bằng bố trí công năng sơ bộ và định hướng thiết kế,

A3. Triển khai thực hiện dự án và thống nhất phương án mặt bằng

▪ Trong quá trình lên phương án mặt bằng, VANDA HOME sẽ thường xuyên trao đổi và tư vấn bổ sung để hoàn thiện phương án.
▪ Gặp khách hàng để thống nhất phương án mặt bằng thiết kế. Việc thống nhất và chốt phương án mặt bằng là bước rất quan trọng để định hình ngôi nhà hay căn hộ để tránh những phát sinh về tiến độ và chi phí do việc thay đổi mặt bằng công năng trong giai đoạn thiết kế tiếp sau đó.

A4. Triển khai giai đoạn thiết kế phối cảnh 3D

▪ Triển khai thiết kế phối cảnh 3D theo phương án mặt bằng Khách hàng đã thống nhất. Trong giai đoạn này, khách hàng sẽ cùng VANDA chỉnh sửa tương đối chi tiết các hạng mục thiết kế từ lớn đến nhỏ.
▪ Đây là công đoạn giúp khách hàng dần hình dung được rõ nhất về Không gian căn nhà của mình trong tương lai. Sản phẩm cuối cùng trong công đoạn này là việc thống nhất được vị trí sắp xếp của từng vật dụng, công năng sử sụng, hình thức thể hiện, mầu sắc, … và các yếu tố đảm bảo đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
▪ Khách hàng thống nhất phương án thiết kế phối cảnh

A5. Triển khai các bản vẽ chi tiết

▪ Sau khi Khách hàng thống nhất phương án thiết kế 3D và cung cấp đầy đủ thông tin về vật tư thiết bị dự kiến trong căn nhà, VANDA sẽ triển khai các bản vẽ chi tiết về điện, nước, hệ thống chiếu sáng,…
▪ Những hạng mục này có vai trò không thể thiếu trong bất cứ công trình thi công nào và chính những chi tiết nhỏ từ những hạng mục này làm nên vẻ đẹp cũng như sự mềm mại trong cách phân bố không gian. Việc sắp xếp từ công tắc, đèn, quạt, … cho đến vòi nước, đường chờ,… sao cho thực sự tiện lợi mà không làm ảnh hưởng tới tổng thể chung cũng là một điều cần vững vàng chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

A6. Bàn giao Hồ sơ & Thanh lý Hơp đồng thiết kế

▪ Sau khhi bàn giao đầy đủ Hồ sơ 3D và hồ sơ kỹ thuật sẽ Thanh lý Hợp đồng thiết kế
▪ Báo giá thi công nếu Khách hnagf có nhu cầu triển khai thi công

QUY TRÌNH THI CÔNG

VANDA đưa ra một Quy trình chung nhất cho toàn bộ quá trình thi công. Tuy nhiên, với mỗi hợp đồng thi công riêng biệt, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh và báo giá chi tiết cho mỗi hạng mục. Quan điểm của VANDA về việc thi công là: NHANH – CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG.

Cơ bản, ngay từ khi tiếp xúc Khách hàng và khảo sát hiện trạng, chúng tôi đã định hình được từng bước công việc cần được thực hiện như sau:

B1: Thương thảo và lập dự toán kinh phí thi công

Sau khi VANDA bàn giao Hồ sơ Thiết kế cho khách hàng hoặc Khách hàng bàn giao Hồ sơ Thiết kế cho VANDA, Bộ phận Dự toán sẽ lập Báo giá chi tiết các hạng mục cấu thành tổng dự toán công trình.

B2: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi đã thống nhất được dự toán kinh phí thi công và chi phí hợp lý, VANDA và khách hàng sẽ cùng nhau ký Hợp đồng thi công

B3: Triển khai thi công, lắp đặt hoàn thiện

Dựa trên thiết kế và Phụ lục của hợp đồng đã được ký kết, VANDA sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt các sản phẩm nội thất cho khách hàng theo đúng như cam kết. Từ mẫu mã, chất liệu, kỹ thuật… được ghi trong hợp đồng.

B4: Nghiệm thu, bàn giao dự án và thanh lý Hợp đồng

Khi công trình thi công được hoàn tất. Khách hàng sẽ cùng bộ phận giám sát kỹ thuật của VANDA tiến hành nghiệm thu về chất lượng, khối lượng chi tiết của từng hạng mục công trình trước khi bàn giao

VANDA bàn giao công trình cho Khách hàng và thanh lý Hợp đồng

B5: Thực hiện chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm nội thất

VANDA cam kết thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm cho khách hàng sau khi đã bàn giao xong theo Hợp đồng ký kết.

 

VÌ SAO BẠN CHỌN VANDA

Bạn đang có những ý tưởng ấp ủ về một ngôi nhà mơ ước? Bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào để đồng hành trong việc hiện thực hoá Không gian mơ ước của mình? Tại VANDA, Bạn tìm thấy những cơ sở để Bạn đến với chúng tôi:

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG & SÁNG TẠO

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

VANDA có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu nghê và tận tuỵ hết mình vì công việc, vì Khách hàng, Sản phẩm và dịch vụ chất lượng là sự sống còn và sự phát triển bền vững của Công ty. Mọi thành viên của VANDA luôn lấy yếu tố này là tôn chỉ hành động và trách nhiệm của mình, VANDA luôn lắng nghe và gắn kết với Khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành với Khách hàng trong hành trình tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn thiện nhất, những không gian sống tiện nghi và hoàn hảo nhất

LUÔN ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ

LÀM VIỆC TẬN TÂM, CHI PHÍ HỢP LÝ

LUÔN HOÀN THÀNH TRÁCH NHIỆM

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xưởng sản xuất được đầu tư đồng bộ. Đây là những nhân tố trọng yếu giúp chúng tôi luôn đáp ứng Tiến độ cam kết với Khách hàng VANDA luôn làm việc tận tâm để tạo ra những sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp nhất, tương xứng với mức đầu tư của Bạn, VANDA hiểu rằng cần phải tạo ra những giá trị đích thực để phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào mỗi công trình của mình.

 

Xem thêm:

Giới thiệu về Công ty VANDA
Dịch vụ của Vanda Home
Năng lực sản xuất VANDA Home  

 


Hãy đồng hành cùng với VANDA hiện thực hoá Không gian mơ ước của Bạn …

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC, NỘI THẤT VANDA

Văn phòng 1 : Tầng 4, tòa nhà Vimeco – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng 2 : Tầng 1, chung cư No11A – Số 170 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
Địa chỉ Xưởng : Km 14 Đại lộ Thăng Long – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội
Website: Vanda.vn  |  Youtube: Vanda Home |  Facebook: Vandahome.vn
Tel / Zalo: 0878.588.788 (Mr Cường) 


 

 

BẠN ĐANG ẤP Ủ Ý TƯỞNG VỀ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA MÌNH?

HÃY LIÊN HỆ NGAY

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ VỀ TỔ ẤM CỦA BẠN!